Ỷ thiên đồ long ký 2009

Ỷ Thiên Đồ Long Ký là một bộ phim truyền hình dã sử võ thuật do Trung Quốc sản xuất được đạo diễn Vu Mẫn chỉ đạo sản xuất. Nội dung bộ phim nói về truyền thuyết hai thanh bảo vật là Đồ Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm, được giới giang hồ tương truyền là hai thanh vũ khí chứa thần khí kinh hoàng và đem lại sức mạnh thiên hạ vô song cho ai sở hữu một trong hai thanh kiếm ấy. Trương Vô Kỵ là con trai của Trương Thúy Sơn được cha mình trước lúc lâm chung giao nhiệm vụ bảo vệ hai thanh Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy sóng gió bắt đầu ập đến khi mà Vô Kỵ phải lựa chọn tình cảm và trong trách gia đình, giữa anh và Chu Chỉ Nhược hiện đang có một mối tình nên duyên rất đẹp, thế nhưng người thứ 3 là Triệu Mẫn cũng đem lòng cảm mến Vô Kỵ khiến anh phải khó xử và bị Chỉ Nhược hiểu lầm.

Phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký Trong một lần tình cờ anh biết được hai thanh kiếm báu này còn chứa đựng một bí mật nữa là nó sẽ dẫn đến một kho báu khổng lồ được chôn giấu, ngay sau đó tin đồn lan khắp giang hồ khiến cho võ lâm lại thêm một phen dậy sống tìm đến Vô Kỵ để chiếm đoạt hai thanh kiếm.

Phim cùng thể loại

Phim kiếm hiệp - võ thuật Trung Quốc 24 videos
Phim kiếm hiệp - võ thuật Trung Quốc 58 videos
Phim kiếm hiệp - võ thuật Đài Loan 1 video
Phim kiếm hiệp - võ thuật Hồng Kông 24 videos
Phim kiếm hiệp - võ thuật Trung Quốc 100 videos
Phim kiếm hiệp - võ thuật Hồng Kông 4 videos
Phim võ thuật Trung Quốc 86 videos
Phim kiếm hiệp - võ thuật Hồng Kông 24 videos
Phim võ thuật - kiếm hiệp Trung Quốc 30 videos