Thiên thần biết yêu

Phim Thiên Thần Biết Yêu là phim Hàn Quốc về tuổi teen mới lớn cũng như những tình cảm trong sáng của tuổi học trò. và trong phim cũng có chứa 1 chút tưởng tượng. phim có sự góp mặt của các diễn viên đang hot báy giờ của xứ sở kim chi Nam Woo Hyun (Infinite), Kim Sae Ron, Lee Sung Yeol (Infinite), Choi Soo Rin.

Phim nói về 1 thiên thần tên Seul Bi chuyên dẫn dắt những người chết nhưng trong 1 lần tình cờ cô đã cứu mạng 1 nam sinh và bị phát hiện và bị phạt là đầy xuống nhân gian làm người trần. Tứ cố vô thân cô phải nương nhờ nhà của nam sinh Woo Hyun người đã được cô cứu sống. và cô cũng được đi học chung với cậu tai trường cô đã gặp lại 1 người mà đã cho cô mượn dù trong 1 đêm mưa gió là Sung Yeol. cả 3 bắt đầu là bạn thân của nhau và len lỏi trong 2 người nam sinh chính là tình yêu trong sáng dành có cô bé thiên thần.

Nhưng không đơn giản để giải quyết mọi thứ. thân thế của Woo Hyun cũng như thân phận thiên thần cuả Seul Bi đã làm cho phim thêm phần kich tính và hấp dẫn. Mời các bạn đón xem phim để xem ai sẽ giành được trái tim của Seul Bi cũng như cô thiên thần này có làm người hay trở lại với thân phận thật sự của cô .