Tarzan Cậu bé rừng xanh

Được chuyển thể lên màn ảnh rộng, Tarzan được biết đến như một trong những bộ phim 3D ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong vòng 5 năm trở lại đây.

Lấy bối cảnh tại một khu rừng rộng lớn nhất thế giới, những người thực hiện tại phim trường Bavaria ở Munich, Đức đã phải làm việc cật lực ngày đêm để đem đến những thước phim hoành tráng và đẹp như mơ trên màn ảnh rộng.

Để có được khu rừng bạt ngàn, không bị trùng lặp so với những bộ phim hoạt hình trước đây, đội ngũ thiết kế của Tarzan đã phải khảo sát nhiều nơi trên thế giới cũng như các trường quay có bối cảnh phù hợp.
Reinhard Klooss, nhà sản xuất, biên kịch và cũng là đạo diễn chính của Tarzan chia sẻ, đội ngũ thiết kế của phim đã phải lặn lội tới các vùng đất xa xôi như Uganda, Congo, những khu rừng nhiệt đới, núi lửa, hang động... nhằm thực địa và lên ý tưởng dựng cảnh.

Nội dung của phim Tarzan đã quá quen thuộc với các khán giả nhỏ tuổi thông qua nhiều phiên bản hoạt hình khác nhau nhưng khi được chuyển thể lên màn ảnh rộng, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sẽ đem những giấc mơ thời thơ ấu đến gần với thực tế hơn.