Spellbinder vùng đất những nhà thông thái 1

Từ khi con người hình thành tri thức, cái thiện và cái ác đã luôn cùng song hành. Thiện là tất cả những gì có vai trò tích cực, có tác động thuận lợi trong đời sống của con người và toàn xã hội. Ác là tất cả những gì gây trở ngại, có hại cho con người và xã hội. Thiện và Ác là hai mặt tồn tại song song và đối lập nhau. Dù cuộc đấu tranh giữa Thiện & Ác luôn gian nan, nhưng mọi người luôn tin rằng Thiện sẽ thắng Ác. Bạn sẽ chứng kiến cuộc đấu tranh giữa cái thiện và cái ác trong bộ phim truyền hình “không tuổi” của khán giả Việt Nam “Spellbinder”.

Bộ phim là cuộc phiêu lưu giữa các nhân vật từ thế giới này sang thế giới khác bằng một con tàu vượt không gian – thời gian. Phim hấp dẫn hầu như là tất cả khán giả nhỏ tuổi lẫn người lớn khi liên tục mở ra những thế giới mà chỉ có trong tưởng tượng chúng ta mới có thể gặp được, như thế giới robot, thế giới chỉ toàn người Trung Hoa, thế giới song song…

Hai phần của bộ phim mang chung một chủ đề là những con người từ thế giới này sang thế giới khác, dù nội dung khác nhau, nhưng được liên kết bằng nhân vật phản diện Ashka – người phụ nữ quyền lực, mưu mô. “Spellbinder” sẽ đưa chúng ta quay trở về với tuổi thơ tràn ngập trí tưởng tượng ngày xưa. Nhớ những tối nằm mơ thấy mình ngồi trên tàu xuyên không gian. Nhớ mình đóng giả Ashka – mặc áo năng lượng chơi rượt bắt với đám bạn.