Mày râu làm vợ

Lấy bối cảnh hiện đại ngày nay khi người phụ nữ càng được chú trọng và đảm đang công việc nước, vì thế đấng mày râu bắt tay vào công việc làm vợ như người bạn tình của mình.Bách là một kiến trúc sư về nội thất, do gia đình anh trai gặp trục trặc, chị dâu là Nhu bị stress và kiệt sức vì công việc nhà cửa nên bỏ nhà đi. Bách trở thành người nội trợ bất đắc dĩ, chăm sóc hai đứa cháu nhỏ và đảm đương việc nhà vì Lam – vợ Bách không thể giúp đỡ anh.

Sự nghịch ngợm của hai đứa trẻ và sự vô tâm của Tùng khiến Bách không thể chịu nổi, quyết định trả cả hai đứa trẻ về cho Tùng, để buộc anh phải dành thời gian chăm sóc con nhỏ và người vợ đang bị trầm cảm, buộc anh phải có trách nhiệm hơn với gia đình. Tùng vô cùng hoảng hốt nhưng cùng đường đành phải tạm ngưng công việc một thời gian để củng cố lại gia đình, tập chăm con, làm việc nhà và chăm sóc vợ.

Liệu các đấng mày râu làm vợ có hoàng thành trách nhiệm của của một người vợ cả hay không. Công việc của đàn ông có đảm đương nỗi những công việc của người vợ khó khăn như thế nào, các mày râu củng nên chia sẻ những công việc khó khăn của người vợ yêu dấu của mình, vợ là tất cả của đời ta, hãy chia sẻ và yêu vợ thật nhiều nhé các đấng mày râu ơi…