Em sẽ là cô dâu của anh

Em Sẽ Là Cô Dâu Của Anh là một bộ phim truyền hình tình cảm đặc sắc mang đậm chất âm nhạc do Ấn Độ sản xuất được Inder Das Chan và Neelima Bajpayi làm đạo diễn phụ trách. Bộ phim với sự tham gia có mặt của nhiều diễn viên như là Divyanka Tripathi, Jaya Bhattacharya, Kamya Panjabi, Rajendra Gupta, Sharad Malhotra, Surinder Kaur.....

Nội dung bộ Phim Em Sẽ Là Cô Dâu Của Anh xoay quanh câu chuyện cuộc đời của cô gái Vidya nghèo khổ không biết chữ vừa được gả vào một gia đình địa chủ giàu có và quyền lực. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy cuộc sống vương giả không như vẻ ngoài mọi người nghĩ Vidya ra sức cố gắng phấn đấu để sinh tồn trong cái gia đình đầy cám dỗ và đố kị này, khi mà người chồng của cô là Sagar chỉ mới có 4 tuổi, vì nơi cô sinh sống vẫn còn hủ tục này.

Vidya chấp nhận số phận và chăm sóc Sagar như con mình, thế nhưng số phận vẫn còn đùa giỡn với cô khi mà người chị dâu của Sagar liên tục hành hạ cô. Vidya cảm thấy như mình đang sống ở địa ngục trần gian và muốn thoát khỏi nó.