Chết cười

“Chết cười” là phiên bản Việt của “Anything Goes” – chương trình truyền hình sinh động, hài hước và đầy những thử thách thể chất vui nhộn có nguồn gốc đầu tiên từ đài TF1 - Pháp với tên gọi gốc là “Vendredi Tous Est Permis”. Ngay khi vừa lên sóng, chương trình này đã đạt tỷ suất người xem cao nhất trong tất cả các chương trình lên sóng cùng thời điểm tại Pháp. Được phát sóng vào thứ 6 hàng tuần trên kênh TF1 và được ghi hình trước đó dưới sự chứng kiến của khán giả tại trường quay, chương trình đã trở thành một cái tên vô cùng nổi tiếng tại Pháp bởi những khoảnh khắc đặc trưng “buộc khán giả phải nhớ để xem”.

Trọng tâm của “Chết cười – Anything Goes” là tạo tiếng cười nên các thử thách hoàn toàn mới và biến hóa không ngừng. Lần đầu tiên trên sóng truyền hình quốc gia Việt Nam, khán giả sẽ được “đổi gió” với những tiết mục mang các yếu tố vui, độc, lạ và đầy bất ngờ với ý tưởng mọi thứ đều có thể, mọi thứ đều được phép, ai cũng có thể vui chơi và có thể chơi ở bất cứ đâu.
“Chết cười” dự kiến gồm 13 tập, phát sóng vào 20h tối thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 17-12015 trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Thảo luận facebook