Cám dỗ

Cám Dỗ là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất được đạo diễn Park Young Soo phụ trách hợp tác với sự tham gia của các diễn viên như là Yoon Eun Hye, Lee Mi Yeon, Kwon Sang Woo.....

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về Eun Hye một cô gái sống và lớn lên trong một gia đình giàu có, mặc dù vật chất tất cả đối với cô đều quá phù phiếm nhưng sự quan tâm từ người thân trong gia đình có vẻ thật sự là món hàng xa sỉ đối với cô.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy vì quá chán khi bị quản thúc từ phía gia đình Eun Hye đã bỏ trốn cùng bạn trai của mình và cô bắt đầu một cuộc sống mà trong trí tưởng tượng mình đặt ra, thế nhưng có vẻ đó chỉ là mơ mộng ảo khi người bạn trai đó bán đứng cô và Eun Hye bị lừa vào một động chứa, nhưng may mắn thay khi được một đặc vụ trẻ tên là Sang Woo cứu thoát. Mặc dù được giải cứu nhưng Eun Hye không muốn về nhà mà lang thang khắp nơi. Nhận thấy điều gì đó đặc biệt ở cô gái này Sang Woo đã đồng ý cho cô dọn về ở chung nhà với minh.